Rượu vang cao cấp

Chào mừng bạn đến với hầm rượu vang cao cấp VIOLIN BAR

Rượu vang có một lịch sử trải dài từ hàng ngàn năm và vẫn không ngừng phát triển cho tới ngày nay. Theo suốt chiều dài lịch sử ấy người ta không thể không nhắc tới các nước có nền rượu vang phát triển mạnh như Ý,Pháp, Đức hay Chile,… Và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế phát triển đó, Việt Nam được đánh giá hiện là thị trường tiêu thu rượu vang tốt nhất Châu Á. Bên cạnh đó, Rượu vang hiện nay không chỉ còn là thức uống dành cho giới thượng lưu nữa mà còn phổ biến cho tất cả mọi người.

Từ đó, Hầm rượu Violin ra đời mang một sứ mệnh mới là đem tinh hoa của rượu vang đến với thực khách. Hơn 1000 chai rượu vang nhập khẩu giá rẻ từ: Ý, Đức, Chi-lê, Pháp,.. Các loại rượu vang cao cấp thượng hạng được bảo quản cẩn thận và chu đáo đến tay người tiêu dùng.

Lợi ích của rượu vang không thể không phủ nhận,việc uống rượu vang với một hàm lượng vừa phải sẽ có lợi cho sức khoẻ, làm giảm nguy cơ  nhiễm một số bệnh liên quan tới tim, hiện tượng đông máu, bệnh huyết áp, cũng như việc kích thích hoạt động của các cơ quan như não, tim, gan… do rượu vang chủ yếu được lên men từ nho và sự kết hợp với một số loại hoa quả khác.

Rượu vang Chile

Artemisa Aromo

Rượu vang

Chardonnay

Rượu vang Đức

Strub

Rượu vang Ý

Rosso

Rượu vang Đức

Hauck 2015

Rượu vang Ý

BIANCO

0982356735